Con gái cao hay thấp, kiểu gì cũng khổ

Điều hành viên: Dũng Trần

Hình đại diện của thành viên
Nhật Minh
Bạn thâm giao
Bạn thâm giao
 
Bài viết: 878
Ngày tham gia: 01 Tháng 6 2012, 23:34
Đến từ: Đồng quê
Đã cảm ơn: 7868 lần
Được cảm ơn: 5417 lần

Con gái cao hay thấp, kiểu gì cũng khổ


Con gái cao hay thấp, kiểu gì cũng khổ

Chân ngắn thì ngưỡng mộ những cô gái chân dài, cao kều lại ước được như nàng nấm lùn để được che chở. Suy đi nghĩ lại, ai cũng có nỗi khổ riêng.
Cuộc sống quả thật bất công, người cao quá cũng khổ mà thấp quá cũng không lấy gì làm vui. Trong khi có người muốn thấp đi để vừa vòi sen trong phòng tắm thì có người lại muốn cao lên chỉ để lấy một cái cốc. Việc dễ tự nhiên hoá khó!
"Gương kia ngự ở trên tường...", nhiều khi cũng muốn học theo bà phù thuỷ hỏi gương thần ai là người đẹp nhất, nhưng đến mặt mình trong gương còn chả nhìn thấy thì phải làm sao? Các bạn nữ cao kều muốn xem mặt đẹp lại chỉ thấy xương quai xanh, các bé nấm lùn muốn khoe vẻ dễ thương lại chỉ thấy tóc.
Trong khi các cô gái cao to vật vã vì nằm trên chiếc giường thân yêu cũng không vừa thì ngoài kia, những người khác lại muốn gục ngã với dây thắt an toàn trên ôtô. Phải chi chiều cao có thể chuyển từ người này qua người kia thì mọi chuyện đã êm đẹp hơn nhiều rồi.
Bi kịch của những cô nàng cao kều là mang giày cao gót sẽ như đi cà kheo, nhưng chọn giày bệt lại không nữ tính. Còn những cô gái có chiều cao khiêm tốn trót làm bạn với dép bệt ư, trông như con nít vậy đó.
Con gái cao quá ra đường trông như chị đại, đến con trai cũng sợ đến gần. Còn nấm lùn lúc nào cũng bị ăn hiếp, đè đầu cưỡi cổ vì trông bé quá mà.
Đời sống công sở quả thực gây khó dễ với các cô gái có chiều cao khủng. Nào là vướng chân, rồi ngồi không thoải mái khiến tâm trạng ức chế. Nhưng xem kìa, mấy cô nấm lùn cũng không sung sướng hơn bao nhiêu khi ghế cao quá, chân không thể chạm sàn.
Mỗi lần lựa quần áo ra đường với các cô nàng cao kều đúng là cực hình, chọn mãi không xong, không chật cổ tay thì bị ngắn lưng, nhiều khi trễ hẹn cũng vì lý do này. Xem kìa, cô nàng chân ngắn đã chuẩn bị trang phục xong từ đời nào, chạy ra tám chuyện nhưng không hóng được gì vì... lùn quá. Cuộc đời đúng là không cho ai quá nhiều.

Hoài Vỹ

Gửi bàigửi bởi Nhật Minh » 06 Tháng 7 2018, 09:05


Quay về Cà phê Thi hữu

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron