Trang web của Hội Nhà văn TP.HCM lại ngưng hoạt động

Điều hành viên: langtu_qd123

Hình đại diện của thành viên
Ngày Xưa
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 851
Ngày tham gia: 27 Tháng 2 2013, 21:52
Đã cảm ơn: 8270 lần
Được cảm ơn: 6140 lần

Trang web của Hội Nhà văn TP.HCM lại ngưng hoạt động

Trang web của Hội Nhà văn TP.HCM lại ngưng hoạt động

Trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM tại địa chỉ nhavantphcm.com.vn đã tạm ngưng hoạt động vì những khó khăn về kinh phí và kỹ thuật.Giao diện website Hội Nhà văn TP.HCM

Đây là thông tin được xác nhận sau cuộc họp giữa nhiệm kỳ của Hội Nhà văn TP.HCM sáng 5-7. Nhà thơ Phạm Sỹ Sáu được phân công phụ trách trang điện tử này khi vận hành trở lại.
Trước đó, ngày 1-7, trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM đăng một bản tin cho biết trang này "tạm dừng cập nhật thông tin để sửa chữa, nâng cấp và vận động kinh phí".

Đây là lần thứ hai trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM dừng hoạt động sau lần ngưng kéo dài hơn ba tháng, từ tháng 10-2016 đến đầu năm 2017, cũng vì lý do kỹ thuật và thiếu kinh phí.
Hoạt động chính thức vào năm 2010, trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM lúc đầu do nhà thơ Phan Hoàng phụ trách.
Tuy nhiên, theo ông Phan Hoàng, trong ngần ấy năm, trang web này luôn thiếu kinh phí hoạt động và cả cơ chế nhân sự phụ trách cũng chưa hoàn thiện.
Dù vậy, trang thông tin điện tử Hội Nhà văn TP.HCM được dư luận đánh giá là kênh thông tin của một hội có nội dung phong phú, tin tức sôi nổi và là nơi gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm thông tin về tác giả - tác phẩm của không chỉ nhà văn tại TP.HCM mà cả bạn đọc ở các tỉnh thành khác.

Lam Điền (nguồn TT)

Gửi bàigửi bởi Ngày Xưa » 09 Tháng 7 2018, 09:18

Dặn lòng mình sống ở đời
Đừng gieo oan nghiệt để rồi khổ ta

Quay về Tin Tức...mình - Theo dòng Thời sự

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách