Thót tim khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi tuột xuống biển

Điều hành viên: Lãng Du

Hình đại diện của thành viên
Nguyên Khôi
Bạn thân
Bạn thân
 
Bài viết: 342
Ngày tham gia: 21 Tháng 11 2014, 19:30
Đã cảm ơn: 4040 lần
Được cảm ơn: 2493 lần

Thót tim khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi tuột xuống biển

Thót tim khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi tuột xuống biển

Một phụ nữ bất ngờ bị cá mập cắn vào tay, lôi tuột xuống nước khi đang cho chúng ăn ở ngoài khơi vùng biển tây bắc Australia.
Người phụ nữ này là Melissa Brunning, 34 tuổi, đến từ Perth, Australia. Cô đã chia sẻ trải nghiệm không thể quên này với hãng tin The West Australian hôm 30/6. Melissa cho biết, cô cùng với một nhóm bạn có kỳ nghỉ 2 tuần tại vịnh Dugong hồi cuối tháng 5.
Một đoạn video quay bằng điện thoại cho thấy khoảnh khắc Melissa đứng ở phía đuôi tàu và cho đàn cá mập Tawny Nurse ăn. Tawny Nurse nổi tiếng là loại cá mập khá lành tính, thường chỉ cắn tự vệ khi cảm thấy bị đe dọa.
Tuy nhiên, khi đó một con cá mập dài khoảng 2m bất ngờ chồm lên và cắn ngón tay của Melissa khiến cô mất thăng bằng và trượt khỏi du thuyền. May mắn thay, bạn bè của Melissa đã kịp kéo cô lại.
Trong lúc hoảng loạn đó, Melissa thậm chí nghĩ rằng cô đã mất ngón tay sau vụ tấn công. "Tôi đứng dậy và nói rằng tôi mất ngón tay rồi. Tôi thậm chí không dám nhìn vào tay mình vì tôi nghĩ đã bị đứt và nếu nhìn vào chắc tôi sẽ sốc", Melissa chia sẻ.

May mắn ngón tay của Melissa chỉ bị thương. Mặc dù vậy, đây cũng là trải nghiệm mà cô không thể nào quên và nhận ra rằng không nên liều lĩnh cho cá mập ăn.

Minh Phương
Theo AFP

Gửi bàigửi bởi Nguyên Khôi » 03 Tháng 7 2018, 08:41


Quay về Chuyện Lạ Đó Đây

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách