Ví tiền có thiết kế kỳ lạ khiến bạn nổi da gà

Điều hành viên: Lãng Du

Hình đại diện của thành viên
Quốc Bảo
Member
Member
 
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 04 Tháng 6 2019, 15:38
Đã cảm ơn: 378 lần
Được cảm ơn: 337 lần

Ví tiền có thiết kế kỳ lạ khiến bạn nổi da gà

Ví tiền có thiết kế kỳ lạ khiến bạn nổi da gà

Chiếc ví đựng tiền được thiết kế bởi nhà sản xuất âm nhạc kiêm nghệ sĩ nghiệp dư “Doooo” người Nhật Bản quả là một trong những điều kỳ dị nhất bạn từng được thấy.


Không chỉ mô phỏng nửa khuôn mặt dưới, chiếc ví thậm chí còn có thể “há miệng” hệt như con người, để lộ hàm răng rất thật với phần nướu màu hồng ướt át.
Hiếm chiếc ví nào có gắn bộ râu lởm chởm và đôi môi hồng mềm mại như vậy. Theo đánh giá, sản phẩm này có độ đàn hồi như một miếng thịt giả được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhưng thực chất lại là một chiếc ví đựng tiền xu và điều này thậm chí còn kỳ quái hơn.

Doooo đã tiết lộ sáng tạo bất thường của mình vào ngày 1/6 vừa rồi. Nam nghệ sĩ không quên khoe với người hâm mộ bằng một đoạn video ngắn đăng tải trên trang Twitter cá nhân. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và hiện tại đã có hơn 12 triệu lượt xem.
Trong cuộc phỏng vấn với Doooo, báo Says.com đã không nhận được quá nhiều thông tin. Nam nghệ sĩ tiết lộ đã làm việc cho dự án đặc biệt được 2 tháng nhưng khi được hỏi về quy trình và vật liệu sử dụng, anh lại nói rằng đó là một bí mật.
Phóng viên cũng hỏi Doooo về giá của chiếc ví độc đáo nhưng nam nghệ sĩ nói rằng nó là độc nhất vô nhị và hiện tại, anh không có kế hoạch thương mại hóa sản phẩm này.
Bất ngờ khi đây không phải là dự án làm giả cơ thể người đầu tiên của Doooo. Vào tháng Hai, nam nghệ sĩ cũng từng khoe một ngón tay giả y hệt tay người và thực sự gây sốc.

Chiếc ví giống nửa khuôn mặt dưới của một người đàn ông đến mức nổi da gà.

Trà Xanh - Theo NS

Gửi bàigửi bởi Quốc Bảo » 08 Tháng 6 2019, 09:18


Quay về Chuyện Lạ Đó Đây

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách