Hãy cười và yêu thương trân quý cơ thể mình

Điều hành viên: Kim Tuyến

Hình đại diện của thành viên
Ngọc Tuyền
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 1008
Ngày tham gia: 27 Tháng 4 2014, 18:40
Đã cảm ơn: 9860 lần
Được cảm ơn: 10478 lần

Hãy cười và yêu thương trân quý cơ thể mình

Tôi đẹp, bạn cũng thế: Hãy cười và yêu thương trân quý cơ thể mình

Dù bạn là ai, phụ nữ hay nam giới, giàu hay nghèo, người khuyết tật hay không khuyết tật… tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, trong đó có quyền được tôn trọng và tự do tôn vinh giá trị của bản thân.

Một chương trình biểu diễn thời trang dành cho phụ nữ khuyết tật với tên gọi "Tôi đẹp, bạn cũng thế" sẽ được tổ chức tại sân Nhà thờ Đá (thị trấn Sapa, Lào Cai) vào ngày 16-6 tới đây.
Dự án do chị Nguyễn Thị Vân, chủ tịch Hội đồng sáng lập Trung tâm Nghị lực sống cùng ba người bạn là chị Đỗ Thanh Hương, Trần Thị Quế Lương và Ngô Thu Hà phối hợp với Trung tâm Nghị Lực Sống thực hiện.
Đây là một hoạt động nằm trong quá trình đào tạo về ứng phó với bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới, tấn công tình dục và buôn bán người mà Trung tâm Nghị lực sống đã tổ chức 4 kỳ tại Úc, Hà Nội, Hội An, TP.HCM gây tiếng vang lớn và truyền nghị lực cho nhiều phụ nữ khuyết tật thêm tự tin mở rộng mối quan hệ xã hội và hòa nhập cộng đồng.
Các chị, các em đẹp nhất là khi nở nụ cười và tự tin. Điều này làm cho các chị, các em toả sáng và đẹp một cách đặc biệt nhất, không có vẻ đẹp nào có thể trùng lặp hay đưa ra so sánh.
Chính vì vậy mà hãy luôn cười thật nhiều, yêu thương và trân quý cơ thể mình.

Một số hình ảnh đẹp chị em phụ nữ khuyết tật trong các chương trình biểu diễn thời trang:Thuyết phục phụ nữ khuyết tật đứng trên sân khấu là nỗ lực của những người tổ chức chương trình. Dù là ai, phụ nữ hay nam giới, khuyết tật hay không khuyết tật cũng có quyền được tự do tôn vinh giá trị bản thânDù ngồi trên xe lăn, nhưng phụ nữ khuyết tật vẫn tỏa sáng trong những tà áo dài đẹp mắtHọ xứng đáng được tôn vinh
Hà Thanh (Nguồn TT)

Gửi bàigửi bởi Ngọc Tuyền » 13 Tháng 6 2018, 09:24

Hạnh phúc...là cho và sống vì người khác
Happiness...consists in giving and in serving others

Quay về Chân Dung Cuộc Sống

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách