CON ĐƯỜNG KHÔNG ANH

Điều hành viên: Liên Thơ

Hình đại diện của thành viên
Thùy Dương
Bạn thân
Bạn thân
 
Bài viết: 140
Ngày tham gia: 12 Tháng 3 2019, 16:40
Đã cảm ơn: 1741 lần
Được cảm ơn: 1975 lần

CON ĐƯỜNG KHÔNG ANH


ĐƯỜNG KHÔNG ANH
***

Đã bao đêm rồi em thức trắng vì nhớ thương anh. Đôi khi nỗi nhớ cứ quay quắt làm lòng đau nhói…!
Em biết, giờ này anh không còn tâm trạng để nhớ về nhỏ đâu, vì anh còn nhiều việc phải lo toan trong cuộc sống.

“Rồi một ngày em bất chợt nhận ra, con tim không còn riêng em nữa, con tim giờ đây là hai nửa, nửa cho mình và nửa cho anh”.
“ Dẫu biết rằng đã mất anh, em từng thầm khóc cho riêng mình, ước gì hóa kiếp thành tượng đá, để muôn đời được gần bên anh”.

Em thầm nghĩ, “Giá như được làm người con gái bình thường, giá như có thể đến gần anh thêm chút nữa, giá như ngày ấy có thể bày tỏ hết nỗi lòng mình với anh, và giá như …”
Nếu mọi thứ đều có thể “giá như” thì tốt biết mấy? Nhưng cuộc đời đã không cho em được một lần “giá như” như thế! Em đã cố tìm mọi lí do để xua đi cái quyền yêu anh và lại được anh yêu. Thế nhưng, không làm được điều đó bởi lẽ nỗi nhớ về anh cứ luôn luôn tồn tại và hiện diện trong tâm trí của em.

Từ ngày gặp gỡ và quen biết anh, em cảm thấy cuộc đời mình thật thú vị và đầy ý nghĩa, (đó là những cảm giác chưa bao giờ cảm nhận được bởi lẽ cái mặc cảm bản thân luôn vây lấy số phận và suy nghĩ của em).
Xin lỗi anh! Em đã lỡ bước đi trên con đường vốn đã không dành cho em, dù đã lỡ khắc ghi một hình bóng vào trái tim bé nhỏ của mình mà chưa được sự đồng ý của anh.

Dẫu biết con đường đi không có mưa, giông, bão, tuyết….nhưng sao em vẫn cảm thấy giá lạnh? phải chăng đó là cái cảm giác cô đơn khi bất chợt nhìn lại em mới biết không có bước chân anh bên cạnh?
Rồi đến một ngày, cái cảm giác cô đơn ấy làm em mệt mỏi. Em lại sợ! sợ nơi cuối đường kia không chỉ có anh chờ đợi em mà còn có thêm “một ai đó”
Kh..ô..ng! Em không muốn thế đâu, không muốn giữa anh và em còn xuất hiện thêm “một ai đó”….
Nhưng dù muốn hay không nó vẫn không thuộc quyền quyết định của em! Em biết đó là thật sự và không đủ tự tin để tiếp tục bước đi trên con đường vốn đã không dành cho em nữa rồi”…..

Nếu sau này ta chẳng thể gặp nhau, xin hãy nhớ về em đôi chút, hãy nhớ đến tên một người con gái, có một thời đã lặng lẽ yêu anh.
Tạm biệt anh! tạm biệt lời yêu chưa bao giờ được nói, tạm biệt cái thuở ban đầu hai đứa bên nhau.

Thùy Dương

Gửi bàigửi bởi Thùy Dương » 23 Tháng 6 2020, 09:58


Quay về Tác phẩm mới

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách

cron